1.Thông tin về  Xí nghiệp:

Chi nhánh Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Kinh doanh nhà thành phố Hồ Chí Minh – Xí nghiệp Xây dựng và Sữa chữa nhà.

+ Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh,  TP.Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: (08)35.150.570               + Fax: (08)35.150.571

+ Email: xdscn@qlkdn.vn

+ MST: 0301124062-002

Từ những năm 1975, lúc mới bắt đầu hoạt động, số lượng nhân viên còn ít, các công trình thi công sửa chữa còn hạn chế. Tuy nhiên những năm gần đây, cùng với sự đổi mới kinh tế, hệ thống cơ sở hạ tầng của cả nước có sự phát triển đáng kể – trong đó có sự đóng góp của ngành xây dựng cơ bản – một ngành mũi nhọn thu hút khối lượng vốn đầu tư của nền kinh tế.

Để sống còn với sự thay đổi của nền kinh tế, bên cạnh các công việc sửa chữa công trình nhỏ lẻ của Nhà nước, thi công đột xuất, Xí nghiệp còn nhận thi công các công trình xây dựng các nhà phố, cải tạo sửa chữa trụ sở văn phòng,…lực lượng thi công đã bắt đầu lớn mạnh theo thời gian. Các công trình thi công sửa chữa cải tạo và thi công xây dựng mới tại Xí nghiệp hằng năm lên đến hàng trăm công trình.

Phương châm do Ban lãnh đạo đề ra và đã được toàn thể cán bộ nhân viên của Xí nghiệp ủng hộ và quyết tâm thực hiện. Vì vậy, đến xí nghiệp xây dựng sửa chữa nhà, sẽ thấy được sự phối hợp giữa các cán bộ gồm những kiến trúc sư và kỹ sư thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng công trình; toàn tâm, tận lực hoàn thành công trình đúng hạn, an toàn, đảm bảo chất lượng. Nguồn nhân lực luôn được nâng cao kiến thức, tăng cường đầu tư trang thiết bị, ứng dụng các công nghệ sản xuất và kỹ thuật thi công tiên tiến.

Lý do cho sự tồn tại lâu nay của Xí nghiệp xây dựng sửa chữa nhà là: luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với đối tác và khách hàng, quan niệm rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác đảm bảo lợi ích giữa hai bên.

Toàn thể các cán bộ nhân viên quyết tâm bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của Xí Nghiệp để danh tiếng  Xí nghiệp Xây dựng và Sửa Chữa Nhà mãi gắn liền với “Tiến độ – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”.

2.Các lĩnh vự hoạt dộng

–         Xây dựng, sửa chữa cải tạo các công trình dân dụng.

–         Thiết kế xây dựng công trình dân dụng

–         Dịch vụ diệt côn trùng, chống mối mọt (trừ dịch vụ xông hơi, khử trùng).

–         Bán buôn vật liệu xây dựng.

–         Kinh doanh bất động sản.

3.Một số công trình tiêu biểu:

  1. 38 Phan Đăng Lưu – Quận Phú Nhuận – TpHCM.
  2. Trụ sở 60 Trương Định của Sở Xây Dựng – TpHCM.
  3. Cao ốc 255 Trần Hưng Đạo – Quận 1- TpHCM.
  4. 24 Phùng Khắc Khoan – Quận 1 – TpHCM
  5. Biệt thự 32 Huỳnh Đình Hai – P.24 – Quận Bình Thạnh – TpHCM
  6. Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn
  7. Trụ sở 35 Hồ Học lãm – Quận Bình Tân – TpHCM

Trả lời